Hỏi đáp

Quyết định số 4781/QĐ-BNNPTNT

Hỏi: Kính gửi Văn phòng Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới Trung ương. Hiện em đang công tác tại Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Thăng Bình (trước đây em chuyên trách nông thôn mới). Để chuẩn bị các nội dung thực hiện phát triển sản xuất giai đoạn 2018-2020, đồng thời giúp các địa phương thực hiện tốt Phương án phát triển sản xuất. Rất mong các anh tổ chức tập huấn hoặc chỉ đạo tổ chức tập huấn để kịp thời triển khai trong quý I/2018. và cho em xin bản Word để xử lý các mẫu được nhanh và thuận lợ hơn. Em xin cảm ơn.

nông thôn mới

Hỏi: Xin hỏi đến hết tháng 11 năm 2017 khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long có bao nhiêu xã, huyện được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định công nhận nông thôn mới. Tôi xin cám ơn.

Biểu trựng

Hỏi: Xin cho biết ý nghĩa của biểu trưng chương trình xây dựng NTM

Danh sách các huyện đạt chuẩn nông thôn mới

Hỏi: Xin cho hỏi, đến nay cả nước có bao nhiêu đơn vị cấp huyện được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, danh sách? Và khu vực miền núi phía Bắc có bao nhiêu đơn vị câp huyện đạt chuẩn nông thôn mới, danh sách? Xin trân trọng cảm ơn./.

Hỏi đáp

Hỏi: Xin hỏi tôi muốn gửi bài viết và thông tin góp ý với trang này thì qua địa chỉ nào ạ?​

xây dựng NTM ở miền núi

Hỏi: Tôi muốn biết đến nay có bao nhiêu xã miền núi, vùng dân tộc thiểu số đạt chuẩn nông thôn mới. Bao nhiêu xã ở vùng này đạt dưới 5 tiêu chí. Xin trân trọng cảm ơn

KP khen thưởng nông thôn mới

Hỏi: Kính chào các anh chị! Tôi làm việc tại phòng Tài chính - Kế hoạch thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai. Tôi có 1 thắc mắc, nhờ các anh chị giải đáp giúp. Năm 2017, UBND tỉnh Gia Lai phân bổ Kinh phí khen thưởng công trình phúc lợi cho các địa phương có thành tích tiêu biểu xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2011-2015.(1 tỷ/xã).Vậy, cho tôi hỏi công trình phúc lợi từ tiền thưởng nông thôn mới được sử dụng cho các dự án công trình nào? Do cấp nào quy định? Kính mong các anh chị giải đáp giúp. Xin cám ơn.

Xin tài liệu tập huấn nông thôn mới cấp xã

Hỏi: Kính đề nghị: Anh/ chị cho tôi xin file tài liệu tập huấn nông thôn mới cấp xã. Tôi không tải được file dữ liệu kèm theo của Công văn của Văn phòng điều phối TƯ. Trân trọng cảm ơn!

Tài liệu Chương trình nông thôn mới

Hỏi: Chúng tôi là giáo viên trường Cán bộ Quản lý nông nghiệp và PTNT I muốn xin bộ tài liệu chương trình đào tạo tập huấn NTM giai đoạn 2016 - 2020 gồm 17 chuyên đề. Xin cảm ơn.

Gửi câu hỏi
Số lượt truy cập: 3305893